Alternative content

Get Adobe Flash player

 
 
Email  
     
Password  
  Register
  Forgot Password
 
Movingpump
 

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
 
ใครคิดถึงกิจกรรมแรลลี่ กับบริษัท SRC PUMP ยกมือขึ้น [09 March 2011 ]

ว่างๆ วันฝนตก นั่งคิดเรื่องโน้นเรื่องนี้ทางผู้จัดก้อคิดถึงกิจกรรมแรลลี่ขึ้นมา Replica Watches กิจกรรมแห่งความสนุกที่เราร่วมทำกับลูกค้าพร้อมได้ร่วมทำบุญกันอย่างทั่วถึง เลยอยากจะย้อนความคิดถึง  เพื่อแจกจ่ายภาพของความคิดถึงไปยังคนที่ยังไม่เคยไปร่วมกิจกรรมแรลลี่นี้กับเรา ด้วย

ครั้งแรกเราจัดเมื่อวันที่ 28-29 ตุลาคม 2006  EPC RALLY #1 ของเราที่ บ้านทะเลหมอก จ.ปราจีนบุรี คณะเดินทางมากกว่า  200 คน ตอนบ่ายทุกคนร่วมกันทำบุญกับเด็กๆที่โรงเรียนเป็นขนมเครื่องเขียน จากเกมส์ แรลลี่  บางคนก็ซื้ออุปกรณ์กีฬามาเพิ่มเติม Cheap Replica Watches และที่สำคัญจากเงินซื้อตั๋วมางานเรลลี่ของเรา ยังสามารถนำมาบริจาคซื้อเครื่องถ่ายเอกสารให้กับโรงเรียนได้ 1 เครื่องด้วยค่ะ ตกกลางคืนเรามาเฮฮา ปาร์ตี้ด้วย ชุดคาวบอยสนุกมากเลยค่ะ พวกเราบางคนนั้งกินเบียร์กับลูกค้าถึง ตี 4

ครั้งที่สอง ชื่องานแรลลี่ SRC PUMP # 2 ตอน ทำบุญวันพักผ่อนปาร์ตี้ชุดนอนที่ กาญจนบุรี วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2551 ทุกคนออกเดินทางตอนเช้าที่ออฟฟิตสยามราชด้วยหน้าตาที่สดใส เหมือนกับสีเสื้อที่ใส่ และพอตกบ่ายแม้จะเหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมเกมส์ แรลลี่ ทุกคนก็ยังยิ้มออกเพราะ เห็นสีหน้าของเด็กที่โรงเรียนที่ได้รับ เครื่องเล่นใหม่จากทางคณะแรลลี่ของเราจากเงินขายบัตรทุกบาททุกสตางค์โดยไม่หักค่าใช้จ่ายค่ะ iwc replica watches ตกกลางคืนทุกคนร่วมสนุกกับปาร์ตี้ชุดนอนของเรามากโดยเฉพาะเด็กๆ และแก๊งค์ที่ได้รับรางวัลปาร์ตี้ ชุดนอนไป พอตอนเช้าเรายังมีเงินส่วนหนึ่งที่แบ่งไว้ไปทำบุญร่วมกันที่ วัดป่าสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี รับบุญกลับไปกันหน้าบานฉ่ำ

แต่เนื่องจากสภาวะการณ์ทางการเมืองและสภาพเศรษฐกิจโดยรวมเป็นเหตุให้ทางบริษัทเกรงว่าทางลูกค้าส่วนใหญ่ จะไม่สะดวกร่วมกิจกรรมกับทางเรา จึงทำให้ในปีนี้ทางผู้จัดจึงต้องชลอโครงการ SRC PUMP RALLY #3 เอาไว้ก่อน จึงได้แต่ฝากภาพโครง การกิจกรรม แรลลี่ในปีก่อนๆให้หายคิดถึงกันไปก่อน แต่ถ้ามีลูกค้าท่านใด คิดถึงกิจกรรมนี้เหมือนกับเราก้อยกมือขึ้นได้นะคะ แจ้งความจำนงค์มาได้ที่ pump@siamrajathanee.co.th หรือเข้าไปใน contact us ที่ www.siamrajpump.com เราจะได้รู้ว่ายังมีใครที่คิดถึงกันอยู่เหมือนกัน

 
 
 
 
   
 

Home | Product | News&Event | Reference | Clip | Pump Guru | Pump Market | Contact Us | About Us
Copyright © 2009 Siamraj PLC. All Rights Reserved.